CẦU NÂNG 2 TRỤ KHÔNG CỔNG JH-4000F

CẦU NÂNG 2 TRỤ KHÔNG CỔNG JH-4000F

CẦU NÂNG 2 TRỤ KHÔNG CỔNG JH-4000F

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÀ PHONG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÀ PHONG
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÀ PHONG

CẦU NÂNG 2 TRỤ KHÔNG CỔNG JH-4000F

Cầu nâng 2 trụ không cổng (Cầu nâng 2 trụ cáp chạy dưới) là cầu nâng xe ô tô phục vụ cho xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhanh. Hãng sản xuất: Junhv/ China Model: JH-4000F

Thông tin liên hệ   VP Phía Bắc: Số 918 đường Kim Giang, huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội   0912847848   thietbihaphong@gmail.com

Cầu nâng 2 trụ cáp chạy dưới (còn được gọi là cầu nâng 2 trụ không cổng) là một loại cầu nâng 2 trụ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô. Thiết bị này hoạt động bằng cách sử dụng hai cáp thép được chạy dưới xe để nâng và hạ xe lên.

Cầu nâng 2 trụ cáp chạy dưới thường được sử dụng trong các xưởng sửa chữa xe, garage hoặc các cơ sở đại lý ô tô vì tính tiện dụng và hiệu quả của nó trong việc sửa chữa và bảo trì ô tô. Một số ứng dụng của cầu nâng 2 trụ cáp chạy dưới bao gồm:

  • Sửa chữa lốp và treo: Cầu nâng 2 trụ cáp chạy dưới giúp nâng lên phía trước hoặc phía sau của xe để thay đổi lốp, kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận treo như bugi, giảm sóc, thanh xoắn vv.
  • Sửa chữa hệ thống phanh: Thiết bị này cũng giúp nâng lên và giữ xe ở vị trí an toàn cho việc tháo lắp các bộ phận hệ thống phanh, đường ống và trống phanh.
  • Thay dầu và kiểm tra động cơ: Cầu nâng 2 trụ cáp chạy dưới cũng giúp nâng lên và giữ xe ở vị trí thuận tiện để thay dầu hoặc kiểm tra động cơ.
  • Sửa chữa hộp số và truyền động: Thiết bị này cũng được sử dụng để nâng lên và giữ xe ở vị trí an toàn để thực hiện các công việc sửa chữa trên hộp số và truyền động.

Cầu nâng 2 trụ cáp chạy dưới rất tiện dụng và an toàn trong việc sửa chữa và bảo trì ô tô, đồng thời có thể được sử dụng cho các loại xe khác nhau với khả năng nâng từ 2 tấn đến 5 tấn.

Thông số kỹ thuật:

- Tải trọng nâng: 4000 Kg.

- Chiều cao nâng: 1900 mm

- Chiều cao thấp nhất: 120 mm

- Chiều cao tổng thể: 2826 mm

- Chiều rộng tổng thể: 3340 mm

- Chiều rộng giữa 2 cột: 2850 mm

- Công xuất đọng cơ: 2.2 Kw

- Nguồn cấp: 220V/380V – 50 HZ.
 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi đê được cập nhật giá ưu đãi mới nhất.

- Tham khảo cầu nâng hai trụ có cổng (cáp chạy trên)

Sản phẩm khác
icon
Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0912847848 icon icon